GLS - Kiến tạo năng lực chuyển đổi số bền vững

Dự án Tư vấn và đào tạo chuyển đổi số Go-live for success viết tắt là GLS được chính thức thành lập vào tháng 03 năm 2021 trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế (ISB).

Trước thách thức chuyển đổi số đang diễn ra toàn cầu, nhu cầu về kiến thức và năng lực thực hiện chuyển đổi số ngày càng cấp thiết, GLS ra đời với mục đích đồng hành cùng doanh nghiệp trước trong và trên hành trình chuyển đổi số. GLS hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa Viện ISB và các tổ chức doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ – chuyển đổi số.  GLS được phát triển từ chương trình ” Tư vấn doanh nghiệp” cùng tên của Viện ISB, chương trình thiết kế giải pháp dựa trên các phương pháp tiếp cận hiện đại, giúp doanh nghiệp xác định và giải quyết vấn đề, phù hợp với xu hướng ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số hiện đại. 

Xu thế chuyển đổi số đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ và không chỉ còn là câu chuyện của “các ông lớn”,  doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thậm chí là siêu nhỏ cũng đã ý thức được tầm quan trọng của việc chuyển đổi số. Tuy nhiên kiến thức về chuyển đổi số là vô cùng mới mẻ và khó nắm bắt, chính vì thế GLS ra đời nhằm cung cấp các giải pháp tư vấn và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về chuyển đổi số từ các chuyên gia đầu ngành. Phương châm đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên suốt hành trình chuyển đổi số.

XEM THÊM THU GỌN
10
Năm kinh nghiệm
Tư vấn & Đào tạo chuyển đổi số
10 10
Năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực
700 700 +
Dự án thành công
500 500
Cá nhân & doanh nghiệp hài lòng
50 50
Nhân sự kinh nghiệm & nhiệt huyết
Triết lý hoạt động

GO-LIVE FOR SUCCESS
SẴN SÀNG THÀNH CÔNG

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị đầu ngành uy tín và đáng tin cậy trong việc tư vấn đào tạo chuyển đổi số chuyên nghiệp tiệm cận với quốc tế

Sứ mệnh

GLS là tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ tập trung đổi mới sáng tạo trong hoạt động chuyển đổi số nhằm cung cấp các giải pháp hiệu quả thúc đẩy hành trình chuyển đổi số thành công cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi dựa trên 3Ps

Ba nguyên tắc quyết định mọi hành động của GLS là chất lượng dịch vụ, sự đổi mới và sự hài lòng yếu tố quan trọng để thành công trong lĩnh vực chuyển đổi số đầy thách thức.

Chất lượng đào tạo tư vấn

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo, đảm bảo sự cập nhật với xu hướng công nghiệp và cung cấp giải pháp tư vấn phù hợp.

Đổi mới sáng tạo

Tạo điều kiện thuận lợi cho ý tưởng mới, khuyến khích sự đổi mới trong quy trình đào tạo, và nâng cao khả năng đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi trong công nghệ và thị trường

Tư duy khách hàng trọng tâm

Thiết kế các chương trình đào tạo linh hoạt dựa trên lắng nghe yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

  • Quản trị chiến lược

    Mô hình kinh Doanh Cơ cấu tổ chức Hoạch định mục tiêu Kế hoạch kinh doanh
  • Quản trị vận hành

    Quản trị Tài chính Quản trị Nhân sự Quản trị Chuỗi cung ứng Quản trị Hệ thống
  • Chuyển đổi số

    Đánh giá sự sẵn sàng Triển khai hệ thống Giải pháp công nghệ

Ban cố vấn

Đội ngũ ban cố vấn giàu kinh nghiệm của GLS.

Trần Hà Minh Quân

PGS.TS Kinh doanh
Viện trưởng Viện ISB

Đoàn Anh Tuấn

PGS.TS Tài chính
Viện ISB

Ngô Công Khánh

Tiến sĩ Kinh tế
Viện ISB

Nguyễn Trọng Thiện

Giám đốc Tư vấn chuyển đổi số
Viện ISB

Đội ngũ nhân sự

GLS sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết

NCS Nguyễn Trọng Thiện

Giám đốc tư vấn chuyển đổi số

CN Lê Phạm Như Thi

Quản lý phát triển đào tạo

CN Lưu Mỹ Linh

Quản lý chương trình đào tạo

ThS Hoàng Trí Dũng

Quản lý tư vấn doanh nghiệp

ThS Thanh Nguyễn

Quản lý Marketing

GLS ISB - Kiến tạo năng lực chuyển đổi số bền vững

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

LIÊN HỆ