Sự kiện đã diễn ra

[PRO] Chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số – DBP

09:00:00 22-03-2024 - 20:00:00 22-03-2024

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẠO DOANH NGHIỆP SỐ – DIGITAL BUSINESS PROGRAM

Trang bị tri thức sẵn sàng chuyển đổi số bền vững

Các doanh nghiệp ở mọi quy mô đang phải thích ứng ngày càng nhanh hơn với sự thay đổi của môi trường kinh doanh theo hướng số hóa toàn diện và sâu sắc. Thách thức đến từ nhiều phía, từ môi trường bên ngoài cho đến bên trong, đặc biệt là từ nhận thức – tầm nhìn – năng lực cho công cuộc kiến tạo doanh nghiệp số.

Chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số – Digital Business Program (DBP)

Triển khai chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số

Chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số được thiết kế với mong muốn trang bị cho nhân sự của các doanh nghiệp các điều kiện cần thiết về nhận thức và kĩ năng để dẫn dắt và tham gia vào tiến trình thay đổi, chuyển hóa của doanh nghiệp mà mình làm việc, giúp doanh nghiệp duy trì khả năng cạnh tranh và có thể thích nghi được với các điều kiên mới của môi trường kinh doanh số.

Các hoạt động Đào tạo theo chương trìnhHội thảo chuyên đề dành riêng cho học viênĐào tạo tại doanh nghiệp và Tư vấn tại doanh nghiệp sẽ được tổ chức và cung cấp với chất lượng cao nhất, hướng đến mục tiêu giúp cho các doanh nghiệp có được sự sẵn cao nhất để hiện thực kế hoạch chuyển đổi số, thích ứng kịp thời với sự thay đổi của môi trường kinh doanh.

Chương trình được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tế rút ra từ các dự án cụ thể, kết hợp cùng với các bài học và thực hành tốt mà các chương trình tương tự của quốc tế đã triển khai. Thiết kế tổng thể của chương trình hướng đến một kết quả mang tính thực tiễn cao, theo đó học viên và các doanh nghiệp có khả năng áp dụng và vận dụng trực tiếp những gì tiếp thu được vào công việc. Kiến tạo doanh nghiệp số là chương trình dựa trên ba trụ cột Nhận thứcKiến thức và Thực hành, lấy kết quả thực tế của người học làm mục tiêu và thước đo thành công.

Chương trình được thiết kế dựa trên Mô hình năng lực doanh nghiệp số của doanh nghiệp với bốn khía cạnh Chiến lược, Tổ chức, Văn hóa và Kĩ năng.

Khai giảng Khóa Lãnh đạo Chuyển đổi số thuộc Chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số

Để khởi động cho chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số, Go-Live for Success, Viện ISB chính thức khai giảng Khóa Lãnh đạo chuyển đổi số trong tháng 05 này. Vai trò lãnh đạo là cực kỳ nòng cốt trong việc đưa doanh nghiệp của mình chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh số hiệu quả.

Lịch khai giảng dự kiến: 20/05/2023

Lịch học: 16 buổi, Thứ 7 hàng tuần (08h30 – 16h30)

Địa điểm học: Cơ sở Viện đào tạo quốc tế (ISB)

Mục đích khóa Lãnh đạo chuyển đổi số

Khóa Lãnh đạo chuyển đổi số sẽ giúp trang bị các kiến thức quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn

  • Về cách thức hoạt động của một doanh nghiệp số và cách tận dụng những công nghệ số để nâng cao hiệu quả – tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh số như xây dựng chiến lược kinh doanh số, phát triển sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số, tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất và quản lý hiệu quả các dữ liệu số.
  • Nhận dạng các xu hướng và thách thức của thời đại kinh doanh số, và cách lãnh đạo để đưa doanh nghiệp của mình chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh số hiệu quả.
  • Xác định các cơ hội và thách thức trong kinh doanh số, và cách thiết lập một chiến lược chuyển đổi số thành công.
  • Các kỹ năng quản lý dự án và thực hiện các chương trình kinh doanh số để giúp đưa các dự án của bạn từ ý tưởng đến hiện thực.
  • Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo ra một nền tảng kỹ thuật số bền vững và quản lý tài nguyên kỹ thuật số của doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách áp dụng các công nghệ mới nhất để tăng cường hiệu suất và tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp.

Khóa học Lãnh đạo Chuyển đổi Số không chỉ giúp bạn nắm bắt được các kiến thức cần thiết để thành công trong kinh doanh số, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lãnh đạo và quản lý một đội ngũ làm việc trong môi trường kinh doanh số. Bạn sẽ được học về cách đào tạo và phát triển nhân tài trong môi trường kinh doanh số, và cách tạo ra một văn hóa doanh nghiệp đổi mới.

Đối tượng phù hợp

Khóa học Digital Business không chỉ phù hợp với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mà còn dành cho những người làm trong các lĩnh vực khác như kinh doanh, marketing, quản lý dự án và cả người quản lý cấp cao. Nếu bạn muốn nắm bắt và tận dụng cơ hội của thời đại kinh doanh số, thì khóa học này là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

Trong khóa học, bạn sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm và có tâm huyết trong việc lãnh đạo và quản lý chuyển đổi số, đồng thời cũng được học cùng với những người lãnh đạo và quản lý đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, tạo ra một môi trường học tập đa dạng và thú vị.

Nếu bạn là một lãnh đạo đang tìm kiếm cách đưa doanh nghiệp của mình chuyển đổi sang một mô hình kinh doanh số hiệu quả, hãy đăng ký khóa học TẠI ĐÂY