Event took place

ĐÀO TẠO TRỰC QUAN HÓA DỮ LIỆU BẰNG MS POWER BI TẠI CJ FOODS

-

ĐÀO TẠO TRỰC QUAN HÓA DỮ LIỆU BẰNG MS POWER BI TẠI CJ Cau Tre FOODS

Vừa qua, chương trình đào tạo doanh nghiệp chuyên đề “Phân tích và trực quan hóa dữ liệu bằng Microsoft Power BI”  cho Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (CJ Cau Tre Foods) đã được Viện ISB, Go-live for success tổ chức thành công và hoàn thành cấp chứng nhận cho các học viên tham gia.

Mục tiêu đào tạo

Nằm trong kế hoạch hoạt động đào tạo của công ty, CJ Cau Tre Foods lựa chọn Viện ISB| Go-live for success là đơn vị thực hiện xây dựng thiết kế chương trình đào tạo tập trung nhằm nâng cao kỹ năng trong phân tích và trực quan hóa dữ liệu dành riêng cho cán bộ, nhân viên thuộc các bộ phận Kế toán quản trị và Cải tiến quy trình trong CJ Cau Tre Foods.

  • Hiểu rõ các khái niệm về phân tích dữ liệu.
  • Biết sử dụng công cụ Power BI để trực quan hóa và tự động hóa dữ liệu/phân tích thông tin.
  • Biết cách xây dựng báo cáo chính xác và nhanh chóng từ nhiều nguồn dữ liệu bằng Power BI.
  • Biết cách áp dụng Power BI trong thực tế nâng cao hiệu quả làm việc.

Đào tạo Power BI tại doanh nghiệp

Nội dung đào tạo

Nội dung được xây dựng đáp ứng sát mục tiêu và nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, giáo trình đào tạo do giảng viên chuyên gia biên soạn theo tài liệu chuẩn của Microsoft. Thời lượng học 04 buổi đảm bảo học viên tham dự hiểu được tổng quan về MS Power BI và có thể tự thực hành tốt đồng thời có thể tự tìm hiểu mở rộng thêm.


Trao chứng nhận hoàn thành chương trình học

Nội dung được giảng dạy bởi  Thạc sĩ Nguyễn Chí Cường, chuyên gia Phân tích dữ liệu tại VNG đạt nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp về dữ liệu được cấp bởi Microsoft, Google, IBM. Các học viên tham dự đều được hướng dẫn tận tình và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc sau khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được chuyên gia hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp trong tương lai để tối ưu hóa nguồn nhân lực trình độ cao.

Thông tin liên hệ Đào tạo Inhouse

Go-live for Success | Viện Đào tạo quốc tế (ISB)

Mr Hoàng Trí Dũng

📲 (+84) 909 351 192