Event took place

[RECAP] TỌA ĐÀM & HỢP TÁC “ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THÔNG MINH

-

ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP THÔNG MINH – Kiến tạo doanh nghiệp số

Sáng ngày 21/04/2023, sự kiện Tọa đàm & Hợp tác” Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh” do Viện ISB tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đánh dấu chính thức cho việc cam kết hỗ trợ hợp tác tích cực của Hội Tin học TPHCM (HCA) và Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA) trong việc Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh trên hành trình chuyển đổi số. Đồng thời công bố chương trình kiến tạo doanh nghiệp số.

Tham dự tọa đàm &hợp tác Doanh nghiệp thông minh

Tham dự tọa đàm có sự góp mặt của các khách mời PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB,  Ông Phí Anh Tuấn – Phó chủ tịch HCA, Ông Nguyễn Tri Quang – Phó chủ tịch thường trực YBA, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAVISTA, Ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc Phát triển kinh doanh FPT IS, Ông Lê Đình Anh Việt – CEO ATS Việt Nam, Ông Ngô Công Khánh – Giảng viên cao cấp Viện ISB và Ông Vũ Thái Hà – Giám đốc INNMA

Giới thiệu chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số – Nền tảng cho doanh nghiệp thông minh

MC giới thiệu chương trình kiến tạo doanh nghiệp số

Kiến tạo doanh nghiệp số – Digital Business Program là chương trình được Viện ISB thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, các cấp quản lý phụ trách chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Chương trình bao gồm các hoạt động đào tạo theo chương trình, đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp chuyên sâu, hội thảo chuyên đề. Mục tiêu trang bị kiến thức, hỗ trợ tư duy để các doanh nghiệp có thể xây dựng và quản trị doanh nghiệp thông minh.


Ông Nguyễn Trọng Thiện – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số Viện ISB công bố chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số

Nội dung chương trình kiến tạo doanh nghiệp số

Thông tin chi tiết chương trình tham khảo tại đây https://glsc.vn/chuong-trinh-dbp-kien-tao-doanh-nghiep-so/

Lễ ký kết đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh

Lễ ký kết giữa ba bên bao gồm VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ, HỘI TIN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH và HỘI DOANH NHÂN TRẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH đã đạt được thỏa thuận trong việc cùng nhau


Lễ ký kết đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh

Thúc đẩy  các hoạt động hướng tới doanh nghiệp thông minh

Đồng hành, thúc đẩy, hỗ trợ nguồn lực triển khai nhằm lan tỏa hoạt động của chương trình Kiến tạo doanh nghiệp số – Digital Business Program (BDP). Phối hợp xây dựng và tổ chức các chương trình truyền thông, tư vấn, đào tạo và các hoạt động liên quan trong khả năng nhằm nâng cao nhận thức về công nghệ thông tin, đặc biệt về chuyển đổi số và quản trị doanh nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Hỗ trợ nguồn lực

Hợp tác trong việc tìm kiếm, giới thiệu các thành viên và các đối tác phù hợp của các bên để hợp tác trong việc phát triển, triển khai các sản phẩm CNTT, đặc biệt là các giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME trong các lĩnh vực. Các bên nhận được sự ưu tiên xem xét, tham gia vào các dự án chuyển đổi số của nhau và các ưu đãi tốt nhất khi sử dụng các giải pháp chuyển đổi số do HCA hoặc các hội viên, đối tác thuộc HCA cung cấp.

Phối hợp tổ chức sự kiện

Phối hợp xây dựng và tổ chức hội thảo, hội nghị, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về chuyển đổi số, xây dựng và phát triển công nghệ cho doanh nghiệp thông minh, thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ theo định kỳ được thỏa thuận vào từng thời điểm giữa các Bên.

Viện trưởng ISB và Phó chủ tịch YBA


Viện trưởng ISB và Phó chủ tịch HCA

Tọa đàm thảo luận Doanh nghiệp thông minh trong thời đại số

Các khách mời diễn giả đã có buổi chia sẻ thân mật, cởi mở và cung cấp nhiều thông tin giá trị cũng như giải đáp các vấn đề mà các doanh nghiệp giao lưu tại sự kiện gặp phải.


Ông Phí Anh Tuấn – Phó chủ tịch HCA phát biểu

Buổi tọa đàm tập trung chia sẻ thảo luận xoay quanh các vấn đề về làm thế nào để nhận dạng Doanh nghiệp thông minh trong bối cảnh nền kinh tế số hóa. Cách ứng dụng công nghệ vào vận hành một cách thông minh đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhu cầu “thông minh hóa” của doanh nghiệp và áp lực từ thị trường. Kinh nghiệm tạo ra các tính năng và ứng dụng ‘thông minh’ trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp. Tư duy và kỹ năng thực hiện kế hoạch chuyển đổi số, thích ứng kịp thời với sự thay đổi của môi trường kinh doanh số trong chuỗi hoạt động của chương trình “Kiến tạo doanh nghiệp số”

Diễn giả thảo luận Doanh nghiệp thông minh

Khách mời giao lưu cùng diễn giả

Kết thúc sự kiện có hai khách mời xuất sắc nhiệt tình nhất trong buổi giao lưu được gửi tặng một buổi đào tạo nhận thức chuyển đổi số tại doanh nghiệp

Khách mời giao lưu tại tọa đàm và phát triển doanh nghiệp thông minh