Sự kiện đã diễn ra

[RECAP] Tọa đàm hợp tác “Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh”

-

Tọa đàm & Hợp tác “Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh”

Ngày 21/04/2023, sự kiện Tọa đàm & Hợp tác ” Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh” được tổ chức bởi Go-Live for Success thuộc Viện ISB sẽ diễn ra tại Cơ sở B, Trường Đại học Kinh tế TPHCM 

Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh

Sự kiện nhằm đánh dấu cho việc ký kết thỏa thuận hợp tác ủng hộ tích cực giữa Hiệp hội Tin học TP HCM (HCA) và Viện ISB trong các hoạt động đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh trên hành trình chuyển đổi số giai đoạn 2023 – 2028. Bên cạnh đó, giới thiệu chương trình “Kiến tạo doanh nghiệp số” – Digital Business Program với chuỗi hoạt động đào tạo trực tiếp và tư vấn chuyên sâu nhằm nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, hỗ trợ tư duy để các doanh nghiệp có thể xây dựng và quản trị doanh nghiệp thông minh.

Doanh nghiệp thông minh đã và đang là xu thế tất yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp ngày nay, phương thức vận hành để phát triển doanh nghiệp thông minh cũng như vai trò của công nghệ dựa vào năng lực cạnh tranh chính là một trong những vấn đề lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp trong thời đại số. Trong khuôn khổ sự kiện, cũng sẽ có sự tham gia chia sẻ và thảo luận của các diễn giả là những chuyên gia, lãnh đạo có kinh nghiệm thực tiễn trong việc dẫn dắt doanh nghiệp chuyển đổi để trở nên thông minh thích ứng tốt trong kỷ nguyên số.

Thông tin sự kiện

 • Thời gian: 09h00 – 11h00 | Thứ 6, Ngày 21 tháng 04 năm 2023
 • Địa điểm cũ: Cơ sở B, Đại học Kinh tế HCM
 • Địa điểm mới: Hội trường A103, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) – Cơ sở A 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quyền lợi tham gia: Nhận trọn bộ quà tặng lên đến 10 triệu đồng
 • Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

Cơ hội kết nối doanh nghiệp thông minh

Viện ISB gửi tặng 100 suất đăng ký tham dự miễn phí và được phục vụ trà bánh tại tiền sảnh để Quý anh/chị thoải mái giao lưu kết nối với nhau. Các diễn giả tham gia chia sẻ tại phiên tọa đàm là từ các doanh nghiệp lớn và chuyên gia có tầm ảnh hưởng, hứa hẹn quy tụ khách mời từ mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp số, quan tâm các nền tảng kiến tạo mô hình doanh nghiệp thông minh.

Sự kiện tọa đàm & hợp tác “Đồng hành và phát triển doanh nghiệp thông minh” là cơ hội để các khách mời tham dự được gặp gỡ giao lưu và tiếp cận gần hơn với các kiến thức thực tiễn về thực hành quản trị doanh nghiệp thông minh trên hành trình chuyển đổi số.

 • Nhận dạng Doanh nghiệp thông minh trong bối cảnh nền kinh tế số hóa
 • Ứng dụng công nghệ vào vận hành một cách thông minh
 • Nhu cầu “thông minh hóa” của doanh nghiệp và áp lực từ thị trường
 • Kinh nghiệm tạo ra các tính năng và ứng dụng ‘thông minh’ trong bộ máy vận hành của doanh nghiệp
 • Tư duy và kỹ năng thực hiện kế hoạch chuyển đổi số, thích ứng kịp thời với sự thay đổi của môi trường kinh doanh số trong chuỗi hoạt động của chương trình “Kiến tạo doanh nghiệp số”
 • Chương trình ưu đãi học phí khóa đào tạo trực tiếp cho khách mời tại sự kiện

Mọi chi tiết thêm vui lòng liên hệ:

Go-Live for Success thuộc Viện ISB

Điện thoại: 0911 788 339

Email: consult@isb.edu.vn